บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะ

มาเม้นหน่อยค่ะ

บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะ

บ้านนี้19w ดิ้นเก่งมากคะ ดิ้นเยอะมากตอนได้ยินเสียพี่เล่นหรือพูด

ชอบดิ้นเวลาแม่กินข้าวเส็จเขาจะดิ้นทันทีสงสัยกำลังกินข้าว

บ้านนี้20+3วีค ท้องสอง ชาย ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมาก ตอดตั้งแต่12วีคค่ะ

บ้านนี้5เดือนดิ้นพล่านเลยค่ะดิ้นตั้งแต่ตื่นยันนอนอีกครั้งเลย

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ ตอนเช้าหลังจากตื่นนอนก็เริ่มดิ้นเลยคะ

ดิ้นเก่งมากๆเลยจ้า บางครั้งดิ้นแรงจนแม่ตกใจเลย 😍😍

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนเวลาจะนอนดิ้นเอามันเลยแม่ๆ

ดิ้นทั้งวันเลย หิวก็ดิ้น อิ่มก็ดิ้น ก่อนนอนก็ดิ้น

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ เวลากินข้าวเสดก้ดิ้นเลยค้าา

บ้านนี้ดิ้นเก่งตอนกลางคืน กลางวันไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยคะ