แตกแล้วจ้า

มารายงานตัวแล้วครับ 👼🏻 ชื่อจริง : ด.ช ปัณณวัฒน์ กลืนกระโทก ♂️ เพศ : ชาย 🗓 วันที่คลอด : 22 พฤศจิกายน 64 ⏰ เวลา : 10:26 🐷 น้ำหนัก : 4,045 🐄 ปีนักษัตร : ฉลู 🤰อายุครรภ์: 38week 4day 🎉วิธีคลอด: คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า

4 โลกว่าแม่คลอดเองด้วย เก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแข้งแรงทั้งคุ่นะค้ะ😘😘

ยินดีด้วยค่ะแม่ โอ้ยน่าหลงมาก็ลูก

ดีใจด้วยค่ะบำรุงอะไรนำ้หนักดีจัง

สุดยอดเลยคะ แม่ น้องน่าชังมากคะ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำมากกก

หน้ากลมเลย แก้มน่าขยำ

น้องน่าชังจังเรยค้ะ

น้ำหนักดีมากลูก💚