38 w 5 d

มารายงานตัวค่ะ ?? เกิดวันที่ 21 พ.ค.2563 ชื่อเล่น น้องไอริณค่ะ แม่ได้ผ่าคลอดหนู เพราะหนูตัวใหญ่มาก จนหมอบอกว่ากลัวท้องคุณแม่แตก เพราะท้องใหญ่มาก หนูเกิดมากับพร้อม น้ำหนัก 4,040 กรัม จนพยาบาลตกใจกันใหญ่ ว่าทำไหมใหญ่จัง ?? หมอบอกว่า ออกมาหมอที่ทำคลอด หมอเอานิ้วไปล้วงจะเอารกออกจะปาก ก็กัดนิ้วหมอ??

38 w 5 d

ตัวใหญ่เกินจริงๆไม่ธรรมดา

น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️❣️

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

สุขภาพแข็งแรงคร้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

หนูหิวค่ะแม่😁😁😁

ยินดีด้วยจร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่