สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

มาฝากครรภ์เมื่อวานยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์1.20 หมอเลยนัดอีก1เดือนให้มาซาวใหม่ สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ แม่ๆเจอน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ท้องแรกกังวลเลยค่ะ😞😔##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

ของเราเจอตอน 8 วีคค่ะ ไปตรวจตั้งแต่4วีคเพราะเเค่เจ็บท้องเป็นเวลานานเลยไปหาหมอปกติ ตรวจไปมาหมอบอกตั้งท้อง คะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกปวดท้องน้อยข้างขวาคิดว่าเป็นไส้ติ่งไปรพ.ตรวจเจอตั้งท้องค่ะพึ่ง5wยังไม่เจอน้องเลยค่ะหมอบอกยังเล็กมากๆรออีก1เดือนค่ะ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน9w น้องน่าจะยังเล็กมากอยู่ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ไม่ต้องกังวล เดวก็เจอจ้า

2y trước

ขอบคุณแม่มากๆจ้า🙏🏻🙏🏻🥰🥰 รอคุณหมอนัดอีก1เดือน อยากเจอแล้วค่ะ🥰🙏🏻

ท้องนี้เจอตอน6วีค1วันค่ะ ซาวหน้าท้อง เห็นจุดขาวๆและหัวใจกะพริบ ได้ยินเสียงหัวใจ ตอนท้องแรกเจอตอน8วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🥰

เจอสัปดาห์ที่8 ค่ะ ไปซาวด์ตอน6วีคกว่ายังไม่เจอเหมือนกัน คุณหมอบอกว่ายังเล็กมาก ยังมองไม่เห็น

2y trước

8สัปดาห์ค่ะ

เราซาวตอน5วิกก็ไม่เจอค่ะแต่ถุงไข่5เซน คุณหมอนัดอีกทีตอน9วีคบอกว่าจะเริ่มเห็นตัวน้องตอน8วีคขึ้นไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่มากจ้า🥰

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้้อง2แล้ว6วัปดาห์ก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ทั้งสองท้องเลย สัก7-8สัปดาห์ค่อยเห็นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้า 🙏🏻🥰🥰

เหมือนเราเลยค่ะ เราสัปดาห์ที่ 7 แล้ว อันเตอร์ซาว ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

2y trước

ของเราก็ปวดปวดหายหายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไปฝากครรภ์ตอน6สัปดาห์ค่ะ ซาว์ดหน้าท้องเจอตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ เจอน้องไวมากๆ🥰🥰

เจอตอน5สัปดาค่ะพร้อมได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยไปฝากครั้งแรกด้วยค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ☺

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ เจอน้องไวมากๆ🥰🥰🥰🥰

ใจร่มๆค่ะ เราไปตอน5w6dเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ไปอีกที9w3dเจอตัวน้องและได้ฟังเสียงหัวใจค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่มากๆจ้า🥰🙏🏻