38สัปดาห์2วัน

มานอนรอตั้งแต่วันพุธ จนถึงวันพฤหัสตอนกลางคืนเราเจบท้องถี่มาก แตกแล้วจ้าหนูชื่อน้องมังคุด 2490 เอง แข็งแรงดีทั้งแม่และลูก เคสเราคือเราเป็นโรคหัวใจด้วยคะ น้ำตาไหลหนักมากดีใจมากด้วย

38สัปดาห์2วัน

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งทั้งคู่นะคะ

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะก่อนคลอด

ปลอดภัยแล้ว สู้ๆนะคะ

ออกจากโรงบาลยังค่ะ

ดูตัวโตมากๆเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ😁

ยินดีด้วยค่ะ