แม่จ้าาาาปรึกษา

พึ่งผ่าคลอดเมื่อตอน11โมง ตอนนี้จะ5 โมง พยาบาลยังไม่เอาลูกมาส่งให้เลยค่ะ เป็นปกติใช่ไหมคะ เราถามพยาบาลเขาก็ไม่ให้ข้อมูลอะไรเลย

รพ.ที่เราไปฝากครรภ์ เขาให้ข้อมูลก่อนคลอดว่า ทางเขาจะให้น้องกินนมแม่ไม่เกิน1-2 ชม.ค่ะ (รพ.รัฐ)

เขารอให้ยาชาหมดฤทธิ์ก่อนจ้าเกือบ8ชม.พอแม่ลุกนั่งได้เดี๋ยวก็เอาน้องมาให้แล้วน๊า

บ้านนี้ออกจากห้องผ่าปุ้บ พยาบาลอาบน้ำให้ลูกเสร็จก็อุ้มมาให้เลยคะ😂

บางรพ.เค้ายัดเยียดชงนมผงให้น้องทานเลยนะคะ​ เหมือนเค้าโคกับบริษัทนมผงค่ะ

น่าจะนานไปมั้ยคะ น้องหิวนมแย่แล้ว ไม่ควรเกิน3ชม.ค่ะ ลองให้คุณพ่อไปตามค่ะ

ปกติพอแม่ได้เข้าห้องพักฟื้น​ ก็จะเอาลูกมาให้เข้าเต้าทานนมแล้วนะคะ

แม่บ่านนี้ผ่าคลอดตอน5โมงเย็น 2ทุ่มพยาบาลก็เอาลูกมาให้ดูดนมแล้วค่ะ

น่าจะเอาลูกมาให้กินนมได้แล้วนะคะ