ฝากครรภ์…..

พึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ น่าจะได้ 4week เคยแท้ง 1 ครั้งค่ะ ปีที่แล้ว

ไปเลยค่ะจะได้ยามาบำรุงแล้วแจ้งหมอด้วยค่ะว่าเคยแท้ง

ไปได้เลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

รอครบ8วิคค่ะไปฝากเลย งดทำงานหนัก

7-8 สัปดาห์ไปฝากคะ

ไปเลยค่ะ