ฝากท้องกี่เดือนกันคะ

พึ่งตรวจเจอ ท้องแรกด้วยคะ ฝากคลีนิค หรือโรงพยาบาลดีคะ

ควนฝากตรั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยนะค้ะหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค้ะอย่าปล่อยไว้นานนะค้ะ

ไปฝากมาเมื่อตอนเย็นคะ ที่คลินิค ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

เอาที่สะดวกแล้วก็ใกล้บ้านดีกว่าค่ะ

ตรวจเจอก็รีบฝากเรยค่ะ ปลอดภัยกว่า

เอาที่สะดวกใกล้บ้านดีค่ะ

บ้านนี้ ฝากตอน 9 Weeks ค่ะ

ฝากตอน5สัปดาห์ค่ะ

เอาที่เราสะดวกค่ะ

ฝากตอน 7 วีคค่ะ