ขอแนวทางตั้งชื่อเล่นลูกจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อ พอตเตอร์ ขอเป็น พ.พาน (ได้จะดีมาก😂)ภ.สำเภา ผ.ผึ้ง 1พยางค์2พยางค์ ได้หมดเลยจ้า (น้องเป็นผู้หญิงจ้า)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พริ้งพลอย พิพิม แพรไหม แพรวา

พริ้งพราว เพียงพราว พะพาย

พี่พอตเตอร์ น้องพิวเตอร์

พริกหวาน พิงพิง

พี่พอตเตอร์ น้องพาสต้า

พี่พอตเตอร์ น้องพักพิง

พริ้นติ้งค่ะ น่ารักดี

แพรวา - แพรว - พราว - พรอย

พริ๊นซ์ เพตรา เพนนี

พระพาย,พะพิง,พราวตา