🎆 ก้าวสู่เดือนที่ 5 มารวมกันตรงนี้เลยค่าา 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 5 1️⃣ ลูกเอื้อมไปหยิบของเล่นได้ 2️⃣ ยิ่งลูกหัวเราะ และแสดงออกมากเท่าไหร่ ยิ่งแสดงว่าลูกรักคุณมาก 3️⃣ ลูกพลิกตัวไปมา หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎆 ก้าวสู่เดือนที่ 5 มารวมกันตรงนี้เลยค่าา 📢

น้องเฌอเอม .. 5 เดือน 11 วัน ค่าา น้ำหนัก 8โล 5 คว่ำพลิกเองได้ คอเเข็ง แข๊งเเรง ร่าเริง อารมณ์ดี เริ่มอ้อร้อเเร้วค่า

9mo trước

อายุเท่ากันเลยค่ะ 5 เดือน 11 วัน น้ำหนักใกล้เคียงกันเลยบ้านนี้ 8 กิโลค่ะ

น้องแพนเธอร์ 5เดือน5วันค่ะ น้ำหนักเกือบ9โล สูง 70cm ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ชอบให้พาเดินเล่น กำลังฝึกนั่งให้หลังตรงยังมีโงนเงนบ้าง

น้องได้5เดือน11วัน พลิกคว่ำเองได้ขอแข็งเริ่มนั่งเองได้โดยที่ไม่ต้องจับแล้วค่ะแต่น้ำหนักตัวยังได้แค่7.5โลเอง ถือว่าปกติมั้ยคะ

น้องอลิซ 5 เดือนแล้วค่า คุยเก่ง ยิ้มเก่ง นอนคว่ำและหงายด้วยตัวเอง กระดึ๊บถอยหลังได้แล้ว จับขวดนมเองได้ ชอบยืน ขาแข็งแรงมากจ้า

5เดือน9วันแล้วครับ คว่ำแล้วคืบเลย เวลานอนหมุน360องศาเลยครับ ชอบหยิบจับของแล้วเอาเข้าปาก แม่นี้กังวลมากๆๆเลยค่ะ

น้องภัทร 5 เดือน 13 วัน คว่ำเองได้ หงายเองได้ ชอบจับขวดนมกินเอง ตอนนี้กำลังชอบนั่งและชอบยืน(มีคนพยุง) ร่าเริ่งอารมณ์ดีมากค่ะ☺️

น้องพริ้งพราว 5 เดือน20 วัน หมุนรอบ360 องศาแล้วค่ะ เอื้อมมือหยิบของเล่นได้แล้ว ชอบให้คนคุยด้วยตลอดเวลา นอนกลางวันน้อยลงแล้ว😂😂

น้องกันต์ (โสดงับผม) อายุ : 5เดือน 16 วันคับ น้ำหนัก : 7โล 6 เกิด :27 พ.ย. 64 นน แรกเกิด : 2,940 นิสัย: กริ๊ดทั้งวัน ร่าเริง ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง

นน.ความยาว ตามเกณฑ์ คว่ำได้2เดือน19วัน คืบกระดึ๊บ5เดือน7วัน จับนั่งได้แล้ว ยิ้มเก่ง ร่าเริง แจ่มใส เลี้ยงง่ายไม่งอแง

5เดือน4วัน น้องออมสิน เลี้ยงง่ายไม่งอแง่ เข้ากับคนง่าย คว่ำหงายได้เร็วมาก ตอนนี้น้องออมสินกำลังหัดนั่งแร้วคร่า