พอเข้าไตรมาสที่ 3

พอเข้าไตรมาสที่ 3 แม่บ้านนี้ชอบปวดขากลางดึกทำให้นอนไม่ค่อยหลับ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ท้องแรก #22กรกฏาคม66 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กำหนด21กรกฎาคม ปวดทุกส่วนในร่างกายเลยค่ะ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆน่ะค่ะ พอช่วยได้

ปวดทั้งตัวเลยค่ะ