ไตรมาสสุดท้าย

พอเข้าไตรมาส3 แม่ๆรู้สึกน้อยใจแฟนบ้างมั้ยคะ นี่เป็นทุกวัน บางทีก็รู้สึกอยากร้องไห้ รู้สึกนอยด์อยู่คนเดียวจนนอนไม่หลับ แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ

เป็นค่ะแม่เหมือนอารมณ์แปรปรวน

2mo trước

ใช่ค่ะ ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งเป็น🤣

เป็นตั่งแต่ไตรสมาส2

2mo trước

สู้ๆนะแม่ อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวน้องจะเครียดไปด้วย

มีบ้างค่ะ

เป็นค่ะ

2mo trước

สู้ๆนะคะแม่