แม่ฝากท้องคนเดียวได้ไหม

พอดีเลิกกับพ่อเด็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค่ะ เราก็เป็นซิงเกิ้ลมัม ไปหาหมอตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y trước

แจ้งหมอไปตามความจริงค่ะ

ได้ค่ะเราก็ไปฝากเองคนเดียว ไปโรงบาลเองคนเดียวยันคลอดค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้สามีต้องทำงาน เวลาไปหาหมอก็ไปคนเดียวตลอดค่ะ

4y trước

คนเดียวที่หมายถึงคือ ทั้งหมดจบที่เราคนเดียวค่ะ

ได้ค่ะ..บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียว..พ่อไม่เคยว่างค่ะ

ได้คะบ้านนี้ไปคนเดียวตลอดพ่อไปทำงาน55

ได้ค่ะ ไปคนเดียวประจำเลยค่ะ

ฝากได้คร้า..

ได้ค่ะ​

ได้จ้า

ได้ค่ะ