หาคำปรึกษาและประสบการณ์

พอดีเราได้ยาตัวนี้มาท่าน แม่ๆบ้านไหนได้ยาบำรุงตัวนี้ท่านมั้งค่ะ

หาคำปรึกษาและประสบการณ์

ได้มาเหมือนกันคะกินก่อนนอน ครั้งแรกที่กินปวดหัวไป3วันเรยคะ

ได้ค่ะ แต่ทานก่อนอาหารเย็น ทานไม่เหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ 😁😁

ได้เหมือนกันค่ะแต่กินไม่ได้เวียนหัวอยากอ้วกตลอดเรย

น่าจะยาบำรุงเลือด เรากินตลอด อีกอย่างเราเลือดจางด้วย

ได้เหมือนกันจ้ะ ตอนนี้จะ7 เดือนแล้วก็ยังได้ยุ่จ่ะ 😊😊

ได้ตัวนี้เหมือนกันจ้า ยังงงๆอยู่ได้มาตัวเดียวด้วย

4y trước

ถ้าฝากรพ.รัฐส่วนมากจะได้แค่ตัวนี้ ซึ่งคนละตัวกับฝากคลินิกจ้า

ได้มาค่ะ.. เพิ่งจะได้วันนี้​ 5เดือน2สัปดาห์​2วันแล้ว

ได้ตัวนี้เหมือนกันจ้าา แล้วก็โฟลิคกับแคลเซียม

หมอแจกให้ตอนเริ่มไตรมาสที่ 2 ค่ะ พร้อมกับ calcium tab

ได้ทั้งท้องแรก และท้อง2 หลังคลอดหมอยังให้ทาน