37 วีค ริดสีดวงกำเริบ ใช้ยาเหน็บ

พอดีเราเป็นริดสีดวงมาก่อนเริ่มท้องแล้วค่ะ พอท้องได้ช่วงไตรมาส 2 ก็มีอาการกำเริบขึ้นมา ไปพบหมอ หมอให้ยาเหน็บ DOPROCT มาใช้ ใช้ไป 7 วัน อาการทุเลาก็หยุดใช้ หลังจากนั้นหมอสั่งจ่ายยามาเผื่อไว้ อาการริดสีดวงเป็นๆหายๆ ตลอด แต่เราอดทนไม่ใช้ยาอีก ตอนนี้มันกำเริบปวดมา 3 วันแล้วไม่หาย เราทนไม่ไหวเลยจัดเหน็บยาไป หลังจากใช้ยาไปแล้วรู้สึกกังวลมากเลยค่ะ กลัวจะมีปัญหากับลูกหรือเปล่า จิตฟุ้งซ่าน จิตตกไปเลยคะใครมีประสบการณ์เป็นริดสีดวงตอนท้อง แชร์กันหน่อยนะคะ ใช้ยามากๆแล้วจะเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วลูกออกมาโอเคมั้ยคะ