อยากรู้ว่าท้องไม่

พอดีเพื่อนเราส่งมาให้ดู เราดูไม่ชัดมันเหมือนจะ2ขีด แต่มันยังดูไม่ออกแม่ๆว่าท้องไม่ค้ะ

อยากรู้ว่าท้องไม่

แบบนี้เลย จางกว่าอีก 😂😂 ตอนนี้5เดือนแล้วครับ

รอตรวจซ้ำเลยค่ะ เพื่อความมั่นใจนะค้าาาา

ถ้ายังไม่เเน่ใจเท่าไหร่ตรวจอีกทีค่ะ

ลองอีก2-3วันตรวจใหม่จ้าขีพอาจเข้มกว่านี้

น่าจะท้องนะคะ อีก 3 วันลองซ้ำใหม่น้า

ตรวจซ้ำค่ะ หรือไม่ก็ไปเจาะเลือด 😊

เปอร์เซนท้องละคะ รอตรวจใหม่นะคะ

น่าจะท้องค่ะ มันจะค่อยๆเข้มขึ้น

ท้องจ้า อัก1อาทิตย์ สีเข้มชัดเจน

แบบนี้เลยค่ะตอนนี้แปดเดือนแล้ว