เป็นโควิดขณะตั้งครรภ์

พอดีเป็นโควิด เราตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ กินยาอะไรได้บ้างคะ

เป็นโควิดขณะตั้งครรภ์

ติดตอน15วีคค่ะมีแค่อาการไอ (จิ๊บน้ำอุ่นเอา) กินแต่พารานอนพักผ่อนอาทิตย์เดียวตรวจซ้ำก็ไม่เจอแล้วค่ะ

ตอนนี้ 10 วีค ค่ะ ติดโควิค ได้ 2 วันแล้ว หมอแนะนำให้ทานยาพาราอย่างเดี่ยวค่ะ เช้า เย็น

บ้านนี้ติดตอน5เดือนค่ะ ทานแต่ยาพาราแล้วก็ซื้อยาอมกับยาพ่นคอที่คลีนิคค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง5วีคเป็นโควิด แนะนำไปหาหมอนะค่ะหมอจะจัดยาให้

ไปหาหมอคงจะดีกว่าค่ะบ้านนี้เคยติดเลยไปหาหมอว่าจะลงปอดไม่

พยายามอย่าให้ใข้นะคะแล้วจะดีขึ้นเองค่ะทานได้แค่ยาพารา

บ้านนี้ติดตอน4เดือนมีไข้หมอก็ให้กินเเค่พาราค่ะ

อย่าเพิ่งกินอะไรทั้งนั้นคะควรไปหาหมอก่อนเลยคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ อย่าหายามากินเองเลยค่ะ อันตราย

หายโควิด น้องก็มาเลยค่ะ 5สัปดาห์แร้วจ้า