ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

พอรู้เพศก็ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ

บ้านนี้แอบซื้อแค่ที่นอนก็โดนดุแล้วคะ

5y trước

7เดือนแล้วเตรียมไว้เลยค่ะ

เรา 30+1 ซื้อเตรียมไวเแือบครบแล้วค่ะ

เตรียมได้จ้า บ้านนี้ค่อยใกล้ๆคลอด

ซื้อไว้ได้ดลยค่ะเดี๋ยวเดินไม่ไหว

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่14วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่13w เจอเพศคะ

นี่ซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้เกือบครบแล้วค่ะ

ทราบเพศแล้วก็ซื้อเลยค่ะคุณพ่อ 😊