ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ พอคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย ไม่ลืมของ

เตรียมเลยจ้า เราก็เตรียมแล้ว อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

เริ่มซื้อได้แล้วค่ะคุณพ่อ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆนะค่ะ

ซื้อได้แล้วค่าเผื่อคลอดฉุกเฉินก่อน จะไม่ทันนะค่ะ

ซื้อได้เลย ถ้ารอซื้อหลังคลอดจะไม่มีเวลาไปซื้อค่ะ

ได้แล้วค่ะ ท้องแก่เดินดูของลำบากนะคะ เหนื่อยง่าย

ได้แล้วค่า แล้วแต่ความสะดวกของพ่อแม่แต่ละคนเนาะ

บ้านนี้31+5 ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อค่ะ เขาว่าโบราณถือ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยต้องเตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อเกือบครบล่ะจ้าา ตื่นเต้นเกิน😂