รกเกาะต่ำ

พอดีว่าไปอัลตร้าซาวมาเมื่อวาน หมอบอกรกเกาะต่ำ มีแม่บ้านไหนรกเกาะต่ำบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

รกเกาะต่ำเหมือนกันเลยนี้19สัปดาแล้วยังต่ำอยู่เลย

6y trước

มดลูกเปลี่ยนตอนอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างปลอดภัยนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่เป็นอะไรค่ะปกติ แค่แอบกังวลกลัวไตรมาสสุดท้ายจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ