ข้อความคิดเห็นหน่อยค่ะ

พอดีว่าปีใหม่จะไปจดทะเบียนสมรส เพื่อไปทำเงินสงเคราะห์บุตร ประกันสังคมของพ่อเขา เลยอยากจะรู้ว่าการจดทะเบียนสมรสมีข้อดีแล้วก็ข้อเสียอย่างไร

รู้สึกว่าใช้ประกันสังคมพ่อ ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนสมรสก็ได้นะคะ ไม่แน่ใจเหมือนกันต้องลองโทรถามค่ะ

5y trước

เงินสงเคราะห์บุตรเดือนล่ะ 600 ค่ะ

หาจาก กูเกิลเลยค่ะ ข้อมูลเยอะเเยะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ