แม่ไปฝากครรภ์ตอนไหนกันคะ

พอดียังไม่ไปฝากครรภ์ไม่รู้ต้องไปตอนกี่สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตรวจเจอปุ๊ปอีกวันไปฝากเรยจ้า​ ตื่นเต้น😆😆

เริ่มฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

รู้ว่าท้องอีกวันนึงก็ไปฝากเลยค่ะ ตอน7w

รู้ว่าท้องไปเลยคะ ได้ยากลับมากิน

เมื่อตรวจเองเเล้วขึ้นสองขีดค่ะ

เรารุ้ตอน4เดือนจ้า ก็ได้ไปฝาก

5+5wเหมือนกัน ยังไม่ได้ไปฝาก

รีบไปฝากเลยนะคะแม่

บ้านนี้ฝากตอน4wค่ะ

ไปตอน7 วีค จ้าา..