ขอถามแม่ๆที่ฝังยาคุมกำเนิดหน่อยค่ะ

พอดีฝังแบบ5ปี คลอดน้องมาได้จะ4เดือนแล้วค่ะ ปจด.มาวันที่23/09/63 จนตอนนี้ยังเป็น ปจด.อยู่เลยแถมยังปวดท้องๆมาอีกด้วยค่ะ แบบนี้ปกติไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปปรึกษาหมอนะคะ ถ้ามีการแพ้หรือมีผลข้างเคียงหมอเอาออกให้ฟรีค่ะ บ้านนี้ฝัง5เดือนแล้วไม่มีประจำเดือนไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ