กรดไหลย้อน

พอดีน่าจะเป็นกรดไหลย้อนคะ เรอเปรี้ยวแสบหน้าอก นอนแทบไม่ได้เลย ตอนนี้ ท้องได้22 weekแล้วอยากทราบว่า กินอะไรถึงหายคะ แต่เคยเป่นตอนท้องอ่อนๆ กินกาวิสคอน แต่ท้องใหญ่แล้วเลยไม่กล้ากิน จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กาวิสคอนเลยค่ะ ทางนี้ก็เป็นกรดไหลย้อนเหมือนกันค่ะ ปากขม กินอาหารไม่รู้รสเลยค่ะ 😢

ตัวนี้เลยค่ะ เป็นเหมือนกันไปหาหมอแล้วเขาให้ยานี้หายเลยจ้า หาซื้อตามร้านยาได้เลย

กาวิสคอนทานได้คะ ส่วนมากรดไหลย้อน เกินจากการกินอาหารรสจัด และกินมากเกินไปคะ

1y trước

แนะนำลดปริมาทลงหน่อยคะ แต่กินหลายๆครั้งเอา

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ลดของเผ็ดลง แล้วก็ให้ยามากิน หายแล้วคะ

ตอนเราท้องอ่อนๆๆเราก็กินเหมือนกันคุณหมอจัดให้ค่ะ

ลองท่านน้อยๆเพิ่มมื้ออาหารเอาค่ะ จะช่วยได้

เรากินยาของหนุ่มกรรชัยค่ะกล่องเขียวๆ

บ้านนี้ทานอีโนค่ะช่วยได้เยอะเลย

พยายามทานข้าวให้ตรงเวลาค่ะแม่...

โยเกิร์ตช่วยได้ค่ะแม่