แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมค่ะ

พอดีตแอนนี้น้องใช้เบบี้สีเขียวอยู่ แล้วมันไม่โอเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมค่ะ

เราใช้มามี่สีส้มตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

มามี้โพโกะจ้าตอบโจท์เราดีที่สุด

5y trước

ตอนกลางวันใช้มามี่สีส้มจ้า

ใช่ค่ะแต่เปนนิวบอร์น ก็โอนะคะ

แม่ซื้อ ที่ไหน คะ ราคาถูกจัง?

5y trước

😍

แสนดีใช้ เบบี้เขียว ค่ะ ❣️

5y trước

แม่ใช้แล้วเหมือนไม่ค่อยซับฉี่แล้วก็ฉี่ใทะลุบ่อย แบบแพมเพิสไม่ค่อยเปียกค่ะ

ห่อนึงมีกี่แผ่นค่ะ

ใช้คะ นุ่ม ซึมซับดี

ร้านนี้ถูกดีค่ะ

บ้านนี้ค้ะ

Mamy ครับ

5y trước

มามี่สีทองใช้ดี แต่เป็นแบบเทปอยากได้แบบกางเกงคนแก่ใส่แบบเทปไม่เป็นค่ะ