ซักเครื่องได้มั้ยคะ

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หมวก ถุงมือถุงเท้า ซักเครื่องได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซักเครื่องได้มั้ยคะ

ซักได้คะ แต่ระวังพวกเสื้อผูก แม่บ้านนี้ซัก เสื้อผูก ที่ผูกหลุดเลยคะ

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ตอนใช้เสื้อผูกด้ายหลุดลุ่ยเลย😅

ซักได้ค่ะ แต่บ้านนี้ซักเครื่องไม่สะอาดเท่าซักมือ เลยเลือกที่จะซักมือดีกว่า

ถ้ามันเยอะเราก็ซักเครื่องคะ เผื่อความรวดเร็ว ถ้ามีน้อยๆก็ซักมือเอา

ผ้าลูกเราซักมือตั้งแต่ก่อนคลอดจนปัจจุบัน8เดือนค่ะ ไม่เคยลงเครื่องเลย 😊

เราซักเครื่องตลอดเลยค่ะ น้องติดเต้าเวลามีน้อยใช้สอยให้คุ้มค่ะ 😂

แม่ก็ซักนะคะ คนท้องให้มานั่งซักมือคงไม่ไหว ติดท้องอีก🤣🤣

ซักได้ค่ะ ปกติ แต่บางตัวถ้าผ้าบางมากอาจจะขาดชำรุดได้ค่ะ

ซักได้ค่ะเพราะซักเองไม่ไหวค่ะที่บ้านก็ซักเครื่อง

แนะนำใส่ถุงซักค่ะ แล้วก็ซักปกติเลยค่ะ

ซักได้ค่ะ แต่เครื่องต้องสะอาดนะคะ