ไม่มีตังไปหาหมอ

พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้ว..แต่เงินมีไม่ถึงพัน..จะทำไง..ชีวิตทำไมลำบากขนาดนี้ค่ะ..ท้อ

แม่ฝากท้องที่ไหนค่ะแนะนำให้ฝากที่โรงพยาบาลรัฐค่ะเขาฝากฟรี

5y trước

ฝากคลีนิคค่ะ..โรงพยาบาลไกลช่วงนั้นรถพึ่งโดนขโมยเลยต้องฝากใกล้ๆค่ะ

ฝากรพ.รัฐ หรือ อนามัยใกล้บ้านสิคะ ไม่เสียตังคะ ใช้บัตร30฿

ฝากรพ.รัฐสิคะ ใช้บัตร30บาทจะฝากรพ.ต่างสิทธิก็30บาท

ไปโรงพยาบาลรัฐค่ะไม่เสียค่าใช้จ่าย บ้านนี้ฝากอยู่

ฝากรพ.รัฐสิค่ะ ไม่เสียตัง หรืออนามัยใกล้ๆบ้าน

ฝากโรงบาลเรยค่ะ ประหยัดดี ฝากคลีนิกแพงค่ะ

ฝากรพ.รัฐมั้ยคะ เราฝากอยู่ไม่เคยเสียสักบาท

ย้ายสิทธิ์​บัตรทองเลยค่ะไปที่โรงพยาบาล​

ทำบัตรทอง30บาทไปหาหมอจ่ายเเค่30บาทเองค่ะ

5y trước

บ้านนี้มีสิทอีก อภ. แต่จะไปคลอด อีก อภ. นี่คิดยุเลยค่ะกลัวเสียมากๆเพาะตอนแรกจะคลอดรพ.ที่มีสิทแต่มันเปนรพเล้กๆ ไม่สะดวกหลายๆอย่าง กำหนดคลอด12กยนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ

ใช้สิทธิ์บัตรทองเสียครั้งละ30บาทค่ะ