ฝากท้องที่ รพ.สิทธิประกันสังคม แม่ๆเสียเงินค่าตรวจในแต่ละรอบมั้ยคะ

ฝากท้องที่ รพ.สิทธิประกันสังคม แม่ๆเสียเงินค่าตรวจในแต่ละรอบมั้ยคะ บ้านนี้เสียเงินเอง เสียเยอะด้วย ทั้งๆที่ใช้สิทธิประกันสังคม แต่ทางโรงบาลที่ฝาก แจ้งว่าเป็นสิทธิ์ ชำระเงินสด ค่ะ เลยสอบถามแม่ๆท่านอื่นบ้างว่าเสียเงินมั้ยคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมนอกเขตด้วย ก็ฝากครรภ์ฟรีนะคะ จะไปเสียตอนคลอดทีเดียว ไปฝากทั้ง รพ.และก็อนามัย

ของเราฝากครรภ์ รพ.รัฐ สิทธิประกันสังคม เวลาหมอนัดมาตรวจหรืออะไรก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ

เสียค่าฝากครั้งแรกแพงมากค่ะ ครั้งต่อมาก็1000+ตลอดเลยค่ะ รู้สึกค่าใช้จ่ายเยอะมาก ค่ะ😂

7mo trước

แม่ฝาก รพ ไหนคะ

บ้านนี้ก็สิทธิ์ประกันสังคมฝากท้อง รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายไปเสียตอนคลอดทีเดียวค่ะ

บ้านนี้รอบละ700ค่ะบางรอบไม่เกิน750ค่ะรวมค่ายาค่าหมอค่าอัลตราซาว์ทุกรอบค่ะ

เราเสียเพราะย้ายรพ.และสิทธิยังไม่เกิด เสียตอนฝาก270บาท แต่เบิกคืนได้น้าาา

เสียเหมือนเดิมนะคะแม่ ครั้งแรก 3,000+ ครั้งต่อไป 1,000+ เพราะเป็นรพ.เอกชน

ไม่เสียนะคะ แต่พอคลอดน้องเสร็จ ก็สำรองจ่ายก่อนแล้วไปเบิกทีหลัง

ของแม่สิทธิประกันสังคม มา.33 เสียครั้งละ300คะ เบิกคืนได้ตอนคลอดคะ

เราไม่เสียค่ะ ฝากโรงพยาบาลที่มีประกันสังคมฝากครรภ์ฟรีค่ะ