ฝากครรค์

ฝากครรค์ต้องไปกันกี่คนครับ เมื่อวานแฟนไปฝากที่โรงบาลคนเดียว เขาบอกให้เอาผมไปด้วย ไปฝากต้องให้พ่อแม่ ไปหมดเลยเหรอครับ

ถ้าฝ่ายชายไม่เคยตรวจความพร้อมก่อนมีบุตร คุณหมอจะตรวจเลือดด้วยค่ะ

5y trước

กลัวเหมือนกันไม่เคยเจอะเลือดเลย

ของเราไปกับแฟนแต่ตรวจเลือดเราคนเดียว ตรวจ2สอบ ตอนฝากกับใกล้คลอด

ส่วนมาก รพ.จะเจาเลือดทั้งพ่อกับแม่เคยค่ะ จึงต้องพาพ่อไปด้วยค่ะ

ไปตรวจเลือดหาโรคค่ะ ตัวพ่อกะแม่ เผื่อมีภาวะอะไรจะได้แก้ทันค่ะ

ถ้ามีพ่อ คุณพ่อก้อต้องไปค่ะเพราะต้องตรวจเลือด

ใช่ค่ะ จะได้เจาะเลือดและซักประวัติสุขภาพค่ะ

บ้านนี้ไปฝากคนเดียวค่ะ ไม่จำเป็นต้องพาใครไป

ไปคนเดียวตั้งแต่ฝากจนตอนนี้ใกล้คลอดละ

แล้วแต่รพ.ค่ะ แต่ไปด้วยกันก็ดีนะคะ ^^

ต้องตรวจเลือดคุณ​พ่อด้วยจ้าา...