ฝันก่อนมีลูก ใครฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ หรือว่ามีใครฝันเห็นดาบไหมคะ

ฝันเห็นอะไรก่อนท้อง

ของเราฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมจี้พระคะ ต่อมาก็ท้องเลยคะ

ฝันว่าไปซื้อทองที่ร้านทองค่ะเยอะมากค่ะทองกองใหญ่ๆเลย

ฝันว่าๆได้ไปเลือกซื้อแหวนเพชรมีแต่วงสวยๆได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้นั่งช้างค่ะเอนหลังสบายมาก🥰 ได้ลูกชายค่ะ

ก่อนท้องฝันว่า มีคนแก่เอาแหวนทองมาสวมที่นิ้วให้

เราฝันว่าเราขี่ช้างเผือกค่ะ แล้วไม่นานก็ท้อง

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้ค่ะ และเราก็รับไว้

บ้านนี้ฝันว่าสามีสวมแหวนเพชรให้ค่ะ ได้ลูกสาว

ฝันว่ามีคนแก่ผู้ชายเอาทองมาให้ค่ะ. ประมาณนี้

สามีฝันว่ามีคนเอาพระมาให้ค่ะ หลวงปู่ทวด