ฝันก่อนมีลูก ใครฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ หรือว่ามีใครฝันเห็นดาบไหมคะ

ฝันเห็นอะไรก่อนท้อง

ฝันว่าได้กลับไปยุกต์เก่า มีผู้หญิงสมัยก่อนให้เหรียญ5สมัยก่อนที่เป็นก้อนๆกลมมา5บาท

ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองคะ เหมือนเเม่ชีหรืออะไรสักอย่างเอามาให้เรา

ฝันเห็นทองเยอะมากค่ะได้ทั้ง หญิงแหละชายเลย แล้วก็ฝันเห็นเด็กขอมาเกิดค่ะ

ฝันค่ะ ฝันเห็นช้างเห็นพระ/พญานาค งี้ค่ะ พอหลังจากนั้นก็มีน้อง ลูกชายค่ะ 😂

ฝันว่าได้อุ้มเด็กค่ะไม่ได้ฝันรอบเดียวฝันหลายรอบมากจนตรวจขึ้นสองขีดค่ะ

ก่อนจะรู้ว่าท้องเราฝันว่ามีลูกชายค่ะ ผ่านไป1เดือนก็ท้องได้ลูกชายจริงๆ😆

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กทารกผู้หญิงทุกวันจนขึ้น2 ขีดก็ไม่ได้ฝันเห็นอีกเลยค่ะ

ฝันเห็นคุณแม่ที่เสียไปมายืนยิ้มแล้วโบกมือบายๆบอกว่าแม่จะไปแล้วนะ

บ้านนี้ไม่ฝันค่ะแต่พ่อเด็กได้ยินเสียงเด็กมาเรียกตอนกลางคืนแทนค่ะ

ฝันว่าแฟนสวมแหวนให้ค่ะ ฝันก่อนรู้ว่าท้อง11วัน ตอนรู้ท้องได้ 5สัปดาห์