ฝันว่าตกเลือด

ฝันว่าตกเลือดค่ะ เล่นกันกับเพื่อนเเล้วเท้าเพื่อนไปโดนที่ท้อง เลือดไหนเต็มเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ใจไม่ดีเลย??

บ้านนี้สวดมนต์​ก่อนนอน มีแต่สามีฝันว่าลูกออกบ่อยมาก

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ มันเป็นกลไกของร่างกาย อย่าไปคิดมาก

ถ้าเราเครียดก่อนนอนก็จะเก็บไปฝัน อย่าคิดมากนะ

ความฝันก็คือความฝันค่ะแม่ อย่าคิดมากเลยค่ะ

อย่าคิดมากค่ะจะจิตตกเปล่าๆ ทำใจให้สบายค่ะ

เห็นด้วยค่ะ​อย่าคิดมาก

ขอบคุณมากค่ะ 😊