ความพยายาม 1 ปีเต็ม !!!

ผ่านมา 1 ปีหลังจากตรวจร่างกายเตรียมความพร้อมบำรุงสารพัดแล้ววันนี้ก็มาถึง ประจำเดือนขาดไป 3 วัน เลยลองตรวจตอนกลางคืนขึ้นแค่ขีดเดียว ( รูปแรก ) เลยทิ้งถังขยะไปพอตอนเช้ามาดู เอ้า ! มีขีดที่ 2 จาง ๆ วันนี้ซื้อที่ตรวจคนละยี่ห้อมาลองอีกทีตอนเย็นขีดที่ 2 มาในเวลาประมาณ 5 นาที ( รูปที่ 2 ) เข้มกว่าครั้งแรกนิดหน่อย รู้สึกมั่นใจขึ้น คิดว่าอีกซักสัปดาห์ค่อยลองตรวจอีกทีตอนเช้า ๆ เดี๋ยวจะมาอัพเดตนะคะ ช่วยลุ้นให้ด้วยน้าาา ☺️

ความพยายาม 1 ปีเต็ม !!!

คุณ​ตั้ง​ครรภ์​แล้วคะ​ ยินดีด้วย

เขาให้ตรวจตอนเช้านะค่ะจะชัดกว่า

ลุ้นๆๆๆค่า ชัดแล้วแบบนี้มาแน่ๆ

ดีใจด้วยนะค่ะดูแลสุขภาพด้วยจ้า

ตรวจตอนเช้าจะได้ผลที่สุดนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจ้าาคุณแม่

เย้ๆยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคั

ยินดีล่วงหน้าค่า