ผ่าคลอดค่ะ ท้องใหญ่แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ผ่าคลอดได้ 6 วันแล้ว ท้องดูใหญ่จัง ใครๆก็ทักว่ามีอีกคนในท้องรึเปล่า

ผ่าคลอดค่ะ ท้องใหญ่แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ใช้ผ้าพันเลยจ้ากระชับหน้าท้องไว

ต้องใช้เวลาค่ะกว่าจะยุบนาน

ค่อยๆลดค่ะ เด๋วก้ยุบเอง

พึ่ง6วันเองค่ะต้องใช้เวลา

เหมือนคนท้องจริงๆค่ะ

5y trước

5555. ตอนนี้ยุบเยอะแล้วจ้า