น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์​

ผ่าคลอดวันที่24 พฤษภาคม​ น้ำหนัก 2200กรัม อยากให้น้องน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ต้องอย่างไงคะ

น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์​

เดี๋ยวน้องน้ำหนักขึ้นเองค้าคุณแม่ ให้นมตามเวลา ไม่ต้องคิดมากนะค้า

สอบถามแม่นะค่ะ แม่ผ่าประมาณท่ารัยค่ะ ใช้สิทอะรัยค่ะ ขอบคุนค่ะ

4mo trước

ออ นึกว่าใช้สิทปะกันสังคมค่ะ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ค่อยๆๆขึ้นคะไม่ต้องห่วงคะ

กินนมแม่ก็อ้วนขึ้นค่ะ หรือนมเสริมก็อ้วน

ปลุกมากินนมทุก 2-3 ชม. ช่วงเดือนแรกค่ะ

น่ารักมากเลย