ทำไงให้น้ำนมมา ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้3วันแล้ว น้ำนมยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่คัดเต้าด้วย ใครวิธีทำให้น้ำนมมาบ้าง??

ผ่าเหมือนกัน 3วันเเรก เราก้อยังไม่มาค่ะ ทุกวันนี้ปั้มนมทิ้งทุกวัน เพราะคัดเต้า นมเยอะมากในหนึ่งวัน ไม่ได้กินไรบำรุงนะคะ

5y trước

อิจฉาเลยค่ะ นี่ปั้มได้แค่ครั้งละ2-3ออนซ์เอง วันนึงปั้ม 3-4ครั้ง ก็หมดละค่ะ