ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว Baby 37+4

ผ่าคลอด 25 กุมภาพันธ์ 2564 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์กันบ้างค่ะ

ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว Baby 37+4

ผ่า25นี้เหมือนกันค่ะแม่☺️☺️

กำหนดเค้า 24 แตกก่อนจ้า แตก 17

ท้องแม่สวยจัง ไม่มีลายเลย

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่

น้องเค้าไม่กลับหัวหรอคะ

ท้องผู้ชายแน่เลยใช่ไหมคะ

4y trước

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน555

ท้องไม่แตกเลย ดีจังค่ะ

หญิงรึชายค่ะเนีย

4y trước

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ รอลุ้น

ผ่า25เหมือนกันค่ะ

แม่ผิวเนียนมากค่ะ