ผ่าคลอด

ผ่าคลอด สามารถผ่าได้ตั้งแต่กี่วีคขึ้นไปค่ะ

ของเรา 40 วีคคือ 5 พ.ย แต่คุณหมอบอกว่า ผ่าคลอดได้ในช่วง 22 ต.ค - 5 พ.ย ค่ะ ราวๆ 38 - 40 วีค ค่ะ

38+คะแต่ถ้าครรภ์​เป็นพิษ​หรือมีภาวะแทรกซ้อนหมอก้อจะพิจารณา​ผ่าเป็นกรณีปัยคะ

ตอนนี้37wแล้วค่ะ หมอกำหนดผ่า 3 พ.ค ลูกสาวไม่ยอมกลับหัว บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย

3y trước

ตอนนี้ 33w 3d ลูกสาวไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่มีความผิดปกติอะไร หมอจะรอ 37 วีคขึ้นไปค่ะ เพื่อรอให้ปอดพร้อมที่สุด

หมอจะผ่าให้ต่อเมื่อน้ำคล่ำแตก น้องไม่กลับหัวหรือแม่มีภาวะแทรกซ้อน

4y trước

ถ้าโรงพยาบาลเอกชนสามารถระบุได้ค่ะ

หมอรั้งจนถึง40วีคเลยค่ะดีน่ะลูกบ้านนี้ไม่เป็นไรเเต่หัวใจเต้นเร็ว🤦

3y trước

ของเราก้รั้งให่ถึง40วิเพราะติดวันหยุดสงกานเเต่เด้กยังดิ้นดีค่ะพุงนี้แล้วครบกำหนอหมอนัดผ่าค่ะ

หมอนัดผ่าศุกร์นี้ 37w6d จ้า ตอนแรกจะคลอกเองแต่น้องอยู่ท่าก้นซะงั้น

38สัปดาห์ค่ะ เพราะระบบการทำงานของปอดจะพัฒนาพร้อมสมบูรณ์แล้ว

37 week ค่ะ แต่การผ่าคุณหมอจะดูหลายๆอย่าง เช่น สุขภาพของแม่และเด็ก

ต้องอายุครรภ์38วีคขึ้นไปคะ ปอดน้องจะทำงานได้ปกติสมบูรณ์แล้ว