ท้องแหลมแบบนี้

ผู้หญิงหรือชายคะแม่ๆ

ท้องแหลมแบบนี้

เดาว่า ญ ค่ะ เพราะท้องท้องกลมได้ ช แต่ซาวด์ชัวร์กว่าค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องแหลมเลยจ้าแต่ออกมาได้ผู้หญิง

คิดว่าผู้ชายค่ะท้องแหลมไปข้างหน้าเหมือนเราเลย

จากประสบการณ์คุณแม่ลูก4 ท้องแบบนี้น่าจะชายคะ

ท้องเราทรงแบบนี้เลย ผลโครโมโซม เป็นผู้หญิง

ของเค้าก็ทรงท้องแบบนี้เค้าได้ผู้ชายจ้า😁

ของเราก้อแบบนี้ได้ผู้ชายจร่ซาวด์แล้วค่ะ

เราตอนท้องแหลมแบบนี้ได้ลูกสาว จ้า

ไปอัตราซาวด์ดูเลยค่ะแม่ ชัวร์กว่า

ของบ้านนี้ท้องกลมแต่ได้ลูกผู้ชาย