วางแผนมีลูก

ผิดหวังที่สุดในชีวิต คิดว่าครั้งนี้จะมีน้องจริงๆ ? วันที่1มีนาเป็นวันเกิดมาย คิดว่าจะได้ตัวน้อยเป็นของขวัญ สุดท้าย ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด??? ปล่อยมานานแร้ว ยังไม่มีเรยค่ะ?

วางแผนมีลูก

สู้สู้ค่ะ เราปล่อยมา4ปี หาหมอหมดไปเยอะ ตอนนี้ท้องธรรมชาติค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ทักมาปรึกษาได้นะคะ

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ผิดหวัง​มาก​

ทำบ่อยๆทำถี่ๆค่ะ ลองดูน่ะคะ

เหมือนกันค่ะ สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะเดะก็มาค่ะ

เหมือนกันเลย

ปรึกษาหมอค่ะ

สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆนะคะ