สอบถามแม่แม่ที่รู้หน่อยค่ะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม กับ ผลตรวจน้ำตาล นานไหมค่ะกว่าจะทราบผล พอดีพยาบาลแจ้งว่าจะโทรแจ้งอีกทีค่ะ ถ้าผลมีปัญหา #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไม่นานค่ะถ้าไม่มีปัญหาหมอก้ไม่โทรแจ้งค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้นัดตรวจ23ก.ค.นี้ค่ะ นัดฟังผล 14ส.ค.

เราไม่ตรวจเปนไรไหมคะ

2mo trước

ดาวบังคับตรวจทุกคนนะ...ถ้าโรงบาลไม่ตรวจแนะนำให้ไปตรวจที่คลีนิคค่ะ...เพราะว่ามันจำเป็นมาก

ผลดาวน์บ้านนี้4วันรู้

ผลตรวจดาวนานหน่อยค่ะ

ไม่นานจร้า

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่