ผมได้ 1เดือน14วัน แล้วครับ???

Post image

พี่ค่ะหลังคลอดพี่กินน้ำเย็นได้มั้ย

เอ็น​ดู น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

น่าเกียจน่าชังจังเลย งุ้ยยยๆ😍

เอ็นดู ลูกชาย หล่อมากเลยครับ😍

บ้านนี้1เดือนกับ12วันค่ะ อิอิ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ 😍😍😍

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยลูก

น่าเอ็นดู มาก เรย ค่ะ แม่😍