แตกแล้วจ้า

ผมแตกแล้วจ้า ผ่าคลอด40+4วีค ผู้ชายนะค่ะ ผมเกิด 15:30 น้ำหนัก4,320กรัมคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่า ??

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คลอดปุ๊บเป็นหนุ่มเลย...ตัวใหญ่มากกก

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

คุณแม่ทานอะไรคะบำรุงคะน้องตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองไหมค่ะ น้องตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านอยากแตกใจสิขาดเเล้ว

ว้าวววว ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวบะเร่อเลยยยยย

5y trước

ขอบคุณค่าาา🥰❤️

โห น้องน้ำหนักเยอะมากเลย ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🎊😍 น้องน้ำหนักเยอะเลยค่ะ

หล่อจังหนู แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะจ้า