กำหนดคลอด 1 ธ.ค. 63 แต่ยังเงียบกริบ

ผมเป็นเด็กตรงเวลาอาจจะเลยเวลาด้วยซ้ำครับแม่😆 แม่ๆเดือนธันวาไปถึงไหนกันแล้วคะ

กำหนดคลอด 1 ธ.ค. 63 แต่ยังเงียบกริบ

กำหนดผ่าวันที่5 ธันวาคมนี้แล้วค่ะตื่นเต้นสุดๆ 39 weeks

4y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️✌️

กำหนด 25 ธค นัดผ่า 17 ธค ค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะ 😆

4y trước

หมอนัด2ธ.คยังไม่แตกเหมือนกันจร้า

กำหนด​ 3​ ธ.ค.แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยบ้านนี้

4y trước

บ้านนี้ตอนนี้เกินกำหนด3วีนแล้วจ้า555

กำหนด 9 ธ.ค 63 จ้า แม่เลือกผ่า 27 พ.ย.63 หนูน้อย 5 วัน ❤️

4y trước

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ☺️

กำหนด 11ธค คะ แต่อยากให้คลอดแล้วแม่อยากอุ้มแล้ว

4y trước

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้อุ้มค่ะคุณแม่

28ธันวายังเงียบยุเลย แต่จะก้าวขาไม่ออกแร้วค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้หมอนัด 15ธันวา แตกเรียบร้อย 29 พฤศจิจ้า

4y trước

คลอดเองหรอจ้า คลอดสัปดาห์ที่เท่ารัยจ้าคุยแม่🥰

กำหนด5ธันวาค่ะ เงียบกริบ รออย่างใจจดใจจ่อ

4y trước

1 ธ.ค.ลุ้นมากค่ะ😆

7ธันวาจ้า เงียบมาก สงสัยน้องรอเคาดาว อิอิ

4y trước

เดี๋ยวก็เจอนะคะ

กำหนดคลอด14ธันวา แอบแตก 26 พฤศจิกาแล้วคับ 37+5

4y trước

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะจ้าา