คุณแม่ให้นมลูกกันยากระดับไหนกัน

ผมมีลูกคนแรก เมื่อวันที่ 22 ภรรยามีน้ำนมให้ลูกน้อยลูกเน่นจนทำให้หัวนมเป็นแผล ผมเป็นห่วงภรรยากับลูกมากครับ

คุณแม่ให้นมลูกกันยากระดับไหนกัน

ให้ดูดผิดวิธีค่ะทำให้หัวนมแตก ต้องงับให้ลึกๆค่ะ

ขอบคุณครับสำหรับทุกคำตอบทุกคำแนะนำ