เด็กก่อนกำหนด7เดือน

ผมชื่อ..น้องไฮคิวคับ ออกก่อนกำหนด7เดือน เกิดวันที่26 ธันวาคม 2563 น้ำหนักแรกเกิด1730 อยู่ตู้อบ1อาทิตย์4วันคับเพราะตัวเล็กและก่อนกำหนดเยอะ #เด็กก่อนกำหนด

เด็กก่อนกำหนด7เดือน

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆนะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไฮคิวสุดหล่อ แข็งแรงนะคะ❤

ทำไมถึงออกก่อนคะมีอาการยังไง

4y trước

ตอนท้องได้5เดือนมีเลือดออกมาๆหายๆค่ะไปหาหมอเค้าบอกเสี่ยงแท้งเลยฉีดยากันแท้งให้แล้วช่วงนั้นติดเชื้อทางเดินปัสวะด้วยเลยได้ยาฆ่าเชื่อมากินแล้วเลือดกะหายไป พอมาช่วง29สัปดาห์เลือดกะออกอีกหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน เค้าเลยให้ยาระงับพอเบาขึ้นก็กลับบ้าน พอ30สัปดาห์เลือดออกมาเป็นมูกเลยรีบไปหาหมอเลยให้นอนโรงบาลดูอาการแล้วให้ยาระงับอีกค่ะ พอผ่านไป1คืนก็เริ่มปวดท้องตรวจภายในปากมดลูกเปิด4เซนจะ5เซน เปลี่ยนตัวยาระงับอยู่ได้ครึ่งคืนก็ปวดท้องมีลมเบ่งค่ะก็ออกวันนั้นเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไวๆนะคะ

ขอไห้น้องแจ็งเเรงนะค่ะ❣️