เพื่อนๆมีลูกคนแรกอายุเท่ารัยกันบ้างคะ

ปีนี้เรา 28แล้วยังรู้สึกว่าตัวเองยังเด็ก 555 กลัวการมีลูก คิดเยอะ แต่เห็นเด็กๆก็น่ารักดี แต่ก็กลัว งื้อออคิดหนัก

อายุ 32 ค่ะ เพิ่งคิดจะมี ตอนแรกกลัวการมีลูกเหมือนตัวเองนี่แหละ สุดท้ายก็ต้องมี 😅

4y trước

ประโยคเดียวกันเลยค่ะ แม่ๆ พูดแบบนี้เลยค่ะ😂 กลัวไม่มีลูกตายไปไม่มีใครมาเผา ไม่มีญาติ😭ไม่มีใคร เราก็ลูกสาวคนเดียว แฟนก็ลูกชายคนเดียว 😂ทำมัยตัดสินใจยากจังค่ะ

16 ค่ะ เราไม่กลัวนะคะ คิดว่าเจ็บแปปเดียวก็คลอด เจ็บแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ

27ย่าง28 ตอนนี้28weekแล้ว คิดเหมือนกันเลยคะว่าตัวเองยังเด็กจะเป็นแม่คนแล้วหรอ

27 พึ่งตั้งครรภ์ได้4เดือนคร่า มีตอนนี้ดีแล้ว เดี๋ยววิ่งไล่ตามลูกไม่ทัน🤣

บ้านนี้ลูกคนแรกอายุ 15 ตอนนี้ 7 เดือนกว่าๆแล้วใกล้คลอดแล้วค่ะ

27ย่าง28พอดีความคิดเราเหมือนแม่เลย รู้สึกว่าเรายังเด็ก5555

มีน้องตอนอายุ32ปีคะ ถ้าอยากมีพร้อมก็ปล่อยได้เลยจ้า

27คะ ปล่อยมาตั้ง 4ปีอยู่ดีๆก็มาไม่ทันตั้งตัวเลยคะ😅

ท้องแรก22คะตอนนี้ท้อง2อายุ32พีห่างกับน้อง10ปีเลยจร้า

ท้องแรก 28 เหมือนกัน ตอนนี้ได้ 26 weeks ผู้ชายค่ะ