ตั้งครรภ์.

ปากมดลูกเปิด1เซน นานไหมคะกว่าจะเปิดครบ10เซน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทางนี้ไปรพ 7โมงเปิด2เซน 10โมงใช้ยาเร่งคลอด คลอด12.38 ส่วนตัวไม่ชอบรอนานๆค่ะ เลยตัดสินใจใช้ยาเร่ง

ของเรา 10 ชม.ค่ะ เพราะนอนรอคลอดที่ รพ.เลย พยาบาลก็มาเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอด และให้ยาเร่งคลอด

ของเรา40+2 เปิด1เซน ไม่ปวด หมอจับผ่าคลอดทำหมันเลยค่ะ ผ่าคลอดไม่เจ็บค่ะ แต่หมัน เจ็บสุดๆๆ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซนวันที่ 8/1/67 เปิดอีก 3 เซน 25/1/67 เปิดอีก 9 เซน 26/1/67 แล้วก็คลอดเลยจ้า

ทางนี้2-10เซนเจอยาเร่งเพราะน้ำคร่ำแตก ประมาณ 8.00-11.00ค่ะ คลอดเสร็จ 11.25

อุ้มเชิงกรานของเเต่ละคนไม่เท่ากันคะ ใช้เวลาต่างกัน