แม่ๆคิดว่าไงคะ ไก่ กับ ไข่ อะไรมาก่อน?? 🥚🐔

ปัญหาโลกแตก 😅 ขอความเห็นของแม่จ๋า พ่อจ๋าหน่อยน้า 26/02/2564

แม่ๆคิดว่าไงคะ ไก่ กับ ไข่ อะไรมาก่อน?? 🥚🐔

แม่ของไก่อีกทีค่ะถ้าไม่มีแม่ไก่มาผสมพันธ์กันก็ไม่เกิดไข่ค่ะ555+

ไก่ เพราะไม่มีอะไรสร้างเปลือกไข่ไก่ไก่เหมือนไก่

คำถามโลกแตกจริง😂 ไก่ค่ะ อาจจะกลายพันธุ์มา

ค้างคาว ครับ เพราะค้างคาวแม่ไก่ แฮ่

ไข่ค่ะ เพราะไข่มีเซลล์เดียว

ไก่ค่ะ เพราใข่อยู่ในเร้า

นั้นสิค่ะสงใส่เหมือนกันค่ะ

สระไอ มาก่อนค่ะ 555 #ขำๆนะคะ🤣

ไก่มาก่อนไข่มั่งคะ

🐔ไก่ค่ะ