มีน้องบ้านไหนทะเล้นแบบนี้บ้างคะ

ปังปอนด์ 4เดือน17วันคับผม มีเบบี๋ของแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังกินนมเส้จน้องชอบยกแขนยกขาเหมือนออกกำลังกาย?? มีแต่คนบอกว่าโตมาคงดื้อมาก แต่แม่กลับคิดว่าน่ารักดีเพราะเป็นพัฒนาการของเด็ก? มันแปลกรึป่าวคะหรือว่ายังไงเบบี๋บ้านไหนเป็นบ้าง??

มีน้องบ้านไหนทะเล้นแบบนี้บ้างคะ

ชอบนอนยกขาดิ้นๆ ตอนนี้2เดือนค่ะ

ช่วง4-5เดือนลูกเราก็เป็นค่า ปกติ

ลูกสาวบ้านนี้ก็ทำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดูดนิ้วเท้าเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

น่าเอ็นดู​ค่ะ

เป็นปกติค่ะ

เอ็นดู💕💕

ปกติค่ะ

😂😂😂